Download dari artis Cool mp3

Cool

0

Download Lagu Mp3 Cool

Country: Korea
Informasi artis Cool

Cool gồm các thành viên:
-Kim Sung Soo
-Lee Jae Hoon
-Yuri
-Yoo Chae Young (thành viên cũ)
-Choi Joon Myoung (thành viên cũ)
Đầu tay Năm / Debut Song: 1994/From Now

Tên: Kim Sung-soo
Sinh: 03 Tháng Mười Năm 1971 ở tỉnh Nam Gyeongsang
Cụ: Vocals
Tôn giáo: Christian
Nhạc sĩ yêu thích: R. Kelly, Silk, Michael Jackson, Prince, Lim Jae-bum
Spot yêu thích: Soju Bars

Lee Jae-hoon
Tên: Lee Jae-hoon
Sinh năm 30 Tháng 7 năm 1974 tại Seoul
Cụ: Vocals
Tôn giáo: Cơ Đốc giáo mộ đạo
Nhạc sĩ yêu thích: Kim Gun-mo, Kim Sung-soo, Yuri
Spot yêu thích: Sông Hàn

Yuri
Tên: Cha Hyun-ok
Sinh năm ngày 24 tháng 12 năm 1976 tại Seoul
Cụ: Vocals
Tôn giáo: Christian
Nhạc sĩ yêu thích: Lauryn Hill, Madonna
Spot yêu thích: Friend's shop 'Watami'

Tiểu sử

Nhóm Cool là chắc chắn đứng dài nhất và một trong những nhóm múa nổi tiếng nhất trong hỗn hợp hiện đại Hàn Quốc hiện ra cảnh. Một thập kỷ đã đi bởi kể từ đầu tay của nhóm và người hâm mộ vẫn còn yêu thương chúng như bao giờ hết. Khi Cool đầu tiên xuất hiện của một thập kỷ trước, nhiều người dự đoán rằng họ sẽ không kéo dài. Họ đã sai. Mỗi và là một trong hàng các album của họ, tổng cộng là mười hai, trong đó có 8 album gần đây nhất của họ trở thành hit lớn.
Tại sao? Mát mẻ là một nhóm từ chối nhốt nó vào bất kỳ âm thanh của một phong cách. Các thành viên muốn thử nghiệm với các loại khác nhau của âm nhạc, trong đó cho thấy trong sự đa dạng của âm nhạc trong các album của họ. Bây giờ, khá nhiều người, khi nói của nhóm nói, 'Cool? Họ là một nhóm múa, tự nhiên! 'Hầu như tất cả các Cool Tiêu đề của bài nhạc dance là con số do đó, nó có thể không đến như là một sự ngạc nhiên mà mọi người trong nhóm nhãn theo cách này. Tuy nhiên, nhìn vào album của mình cẩn thận, có thể cho biết một trong những album của họ được cân bằng, có thể loại khác nhau của âm nhạc phục vụ cho thị hiếu của nhiều thính giả. Hơn bất cứ điều gì khác, Cool của bài hát rất dễ nghe và hát cùng đến.
Nhiều người sẽ đồng ý rằng mùa hè sẽ không khá được mùa hè mà không Cool của âm nhạc.
Here's to Cool cho một thập kỷ hoặc thậm chí ngay cả hai hoặc ba trong sự nghiệp âm nhạc tuyệt vời hơn.

Discography

C� ku [: l] (1994)
Tình yêu là ... chờ (1995)
Mệnh cho hay nhất (1996)
Summer Story (1997)
Sorrow (1998)
Misery (1999)
Phân tích tình yêu (2000)
Jumpo Mumbo (2001)
Cool's Ballad Album - First Whisper (2001)
Những thử thách (2002)
8ight (2003)
Lagu Online download gratis Cool mp3 di DownloadLaguGratis.Biz
Download musik Cool baru, Download Lagu Terbaru . Cool Mendengarkan musik online tercepat, download lagu kualitas -DownloadLaguGratis.Biz

Download lagu dari artis Cool terbaikDownload dari artis Cool lagu mp3
Download lagu gratis kualitas Cool - Download Lagu Gratis - di DownloadLaguGratis.Biz, Download lagu Cool keinginan Anda bahagia mendengarkan musik

EMO Komentar
: download lagu tanah airku mp3, download lagu mistis kidung wahyu kolosebo free mp3 download, download lagu mistis kidung wahyu kolosebo, demi cinta andrigo mp3, mp3nisa sabian, laggu m3 korban janji, download lagu perfect cover, mp3 tanah, mp3 tanah air, download lagu indonesia tanah air beda, download black pink du du du mp3, download lagu pop korban janji, download video korbanmu, download lirik video korbanmu, download video anang syahrini jangan memilih aku, download video lirik korbanmu, download video lagu cicak di dinding, bob kereta download, mp4 oleh oleh rita sugiarto, downloa video liric korbanmu, free downlod mp3 religi, single dangdut 2 mp3, download lagu cinta abadi, 10 lagu koplo terbaik vita alvia mp3, download lagu cinta yang abadi, free download mp3 cinta abadi,